Email:Liu@bestc.com.cn เซินเจิ้น Shenchuang Hi-Tech Electronics จำกัด

เซินเจิ้น Shenchuang Hi-Tech Electronics จำกัด

เกี่ยวกับเรา
ติดต่อเรา

เซินเจิ้น Shenchuang Hi-Tech Electronics จำกัด

เพิ่ม: ชั้น 5 พื้นที่อุตสาหกรรม Shabian Chengdong เมือง Gushu เขต Bao'an ประเทศเซินเจิ้นประเทศจีน

ชื่อ: แจ็คจู้

โทรศัพท์: 86-755-29603651

โทรศัพท์มือถือ: 18565633669

โทรสาร: 86-755-81452021

อีเมล: Liu@bestc.com.cn

เว็บ: www.schitec.com

www.chargersuppliers.com

เกี่ยวกับเรา

เซินเจิ้น Shenchuang Hi - Tech Electronics จำกัด เป็นองค์กรเทคโนโลยีสูงซึ่งเชี่ยวชาญในการผลิตอุปกรณ์โทรศัพท์และการขาย ผลิตภัณฑ์หลักของเราประกอบด้วยจท่องเที่ยว, จรถ, สาย USB, ธนาคารพลังงานและ oth er ผลิตภัณฑ์ ดิจิตอล

Shen Zhen Shenchuang

    

บริษัท ของเราก่อตั้งขึ้นใน 2 006 มีสำนักงานใหญ่อยู่ในเขต Baoan ของเซินเจิ้นโดยมีสถานที่เพียง 5 นาทีจากสนามบินนานาชาติเซินเจิ้น ภายใต้สำนักงานใหญ่ของ บริษัท มี 4 บริษัท คือ HK SCGK และ Meizhou ZSBS Co. , Ltdwas ก่อตั้งขึ้นในปี 2555 HK BESTC, Co Ltd ในปี 2556 และ BESTC ในปี พ.ศ. 2557 ในปี พ.ศ. 2558 เราได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งใน บริษัท เทคโนโลยีชั้นสูง และเรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับการจดทะเบียนในศูนย์แลกเปลี่ยน Qianhai ในเซินเจิ้น (รหัสธุรกิจ: 665834) ในปีเดียวกันเราได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้ผลิตที่ได้รับอนุญาตของ MFI ปัจจุบัน wehave โรงงาน PCB ของเราเอง; โรงงานพลาสติกและแม่พิมพ์, โรงงาน SMT, โรงงานประกอบและโรงงานผลิตสายเคเบิ้ล


ทั้งหมดสายการผลิตของเรามีถึง 30, การผลิตรายวันสำหรับบอร์ด PCB ได้ถึง 6000 ตารางเมตรชาร์จเป็น 60000pcs และสายสำหรับ 40000 ชิ้น


ปัจจุบัน SCHITEC มีพื้นที่ 10,000 ตารางเมตรโดยมีพนักงานทั้งหมด 400 คนพนักงานขายกว่า 30 คนและวิศวกร 20 คนสำหรับ R & D ใน Meizhou เรามีโรงงาน PCB ของเราเอง; และในเซินเจิ้นเรามีการประชุมเชิงปฏิบัติการพลาสติกและแม่พิมพ์เรายังมีการประชุมเชิงปฏิบัติการ SMT จและสายการประชุมเชิงปฏิบัติการสายการผลิตทั้งหมดของเราได้ถึง 30 การผลิตรายวันสำหรับบอร์ด PCB ขึ้นอยู่กับ 6000 ตารางเมตรชาร์จเป็น 60000pcs และ สายสำหรับ 40000 ชิ้น


ภายใต้ความพยายามความสามัคคีและนวัตกรรมจากเจ้าหน้าที่ทั้งหมดของเรา บริษัท ของเราได้รับการขยายธุรกิจของเรามากขึ้นในยุโรปออสเตรเลียอเมริกาเอเชียรวม 60 ต่างประเทศนอกจากนี้เราให้ OEM และ ODM บริการสำหรับแบรนด์ที่รู้จักกันดีทั่วโลกเช่น Leadership, Fonixion, Lightor, Tempo, Target, BestBuy ฯลฯ และผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและบริการที่สำคัญของเราได้รับการยอมรับกับอัตราที่ดีที่สุดของพวกเขา


ด้วยความเชื่อมั่นของ "คุณภาพมาก่อนธุรกิจที่ซื่อสัตย์ oriented" เราให้การวิจัยและการออกแบบผลิตภัณฑ์ใหม่และมากมายของผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองเช่น CE, FCC, ROHS, C-TICK, SAA เป็นต้นทุกปีมากทุนจะ ลงทุนในการวิจัยและพัฒนาแม่พิมพ์ใหม่และกว่า 20 รุ่นได้รับสิทธิบัตรที่ได้รับอนุมัติโดยประเทศของเรา


 

บริษัท ของเราอุทิศเพื่อเป็นแรงโดดเด่นในอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคทั่วโลกเพื่อให้บริการแก่ลูกค้าด้วยบริการที่ดีเยี่ยมและสร้างมูลค่าสูงสุดเพื่อสร้างความตระหนักและความร่วมมือที่ดีเยี่ยมกับลูกค้าของเราพร้อมกัน


สนใจโปรดคลิกที่เว็บไซต์ของเราที่ http://www.chargersuppliers.com เพื่อดูข้อมูล บริษัท และผลิตภัณฑ์ของเราได้มากขึ้น เชื่อว่าคุณจะได้พบกับสิ่งที่คุณต้องการจริงๆ

ลิขสิทธิ์©เซินเจิ้น Shenchuang Hi-Tech Electronics จำกัด สงวนลิขสิทธิ์
QR Code